Facebook sẽ dừng hiển thị Instant Article trong Messenger

14 tháng trước, Facebook đã đưa Instant Article lên Messenger nhưng định dạng độc quyền này đang có một số vấn đề.

Ngừng hiển thị Instant Article trên Messenger

Instant Article sẽ không còn hiển thị trên Messenger sau khoảng 14 tháng kể từ khi nó được đưa lên Messenger. Điều này đã được đưa ra bởi TechCrunch và được xác nhận bởi phát ngôn viên của Facebook.

Qua một tuyên bố được gửi qua email, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh và cải tiến các bài báo tức thời – và để có tác động lớn nhất đến người và nhà xuất bản – chúng tôi đang tập trung đầu tư vào Instant Articles trong ứng dụng cốt lõi của Facebook và không còn cung cấp các bài báo tức thời trong Messenger nữa. Chúng tôi tin rằng Messenger là một kênh tương tác thú vị mang đến những trải mới và thú vị, bao gồm cơ hội để xây dựng trải nghiệm nhắn tin độc đáo trong Messenger mà nhiều nhà xuất bản đã thực hiện thành công thông qua Messenger Platform”.

Bước đi của Messenger nhằm kết thúc hỗ trợ các bài báo tức thời dường như là sự thất bại mới nhất cho định dạng bài viết độc quyền của Facebook. Mặc dù được thiết kế để thay thế cho các trang web truyền thống, nhưng sản phẩm dành cho chỉ dành cho điện thoại di động này vẫn cố gắng duy trì sự hỗ trợ các nhà xuất bản lớn, bao gồm The New York Times, Vice, Forbes và Hearst.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bài cùng chuyên mục
Bình luận bài viết
Loading...