Giới thiệu

Đức Huy Blog là một blog cá nhân được vận hành bởi Đức Huy với mục tiêu ghi lại những kiến thức về online marketing cũng như một số mảng kiến thức bổ trợ.

Mục tiêu hoạt động

Ghi chép và chia sẻ kiến thức online marketing là mục tiêu được đặt lên hàng đầu khi đưa Đức Huy Blog vào hoạt động. Ngoài ra, trên blog cũng cung cấp thêm một số hướng dẫn có liên quan khi làm marketing như: Xây dựng website bằng WordPress, Drupal, các công cụ bổ trợ khác.

Đức Huy Blog cũng rất chào mừng sự đóng góp của mọi người để các bài viết trở lên phong phú hơn.

Chính sách bảo mật

Đức Huy Blog tôn trọng quyền riêng tư của tất cả thành viên cũng như người dùng truy cập blog. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba nếu không có sự đồng ý của bạn hoặc được yêu cầu bởi các cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, khi truy cập blog, bạn mặc định đồng ý việc sử dụng cookie của blog. Cookie giúp chúng tôi thu thập một số thông tin như: giới tính, trang bạn đã xem, thời gian xem, … Tất cả những thông tin này sẽ giúp chúng tôi cải thiện và phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận trên trang

Trên Đức Huy Blog, chúng tôi cung cấp chức năng bình luận bài viết cho tất cả người dùng truy cập. Bạn có quyền đặt câu hỏi, nếu ý kiến hoặc bày tỏ suy nghĩ của mình về bài viết. Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu cho những người dùng khác, chúng tôi sẽ xoá bình luận của bạn mà không báo trước nếu bình luận của bạn thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Bình luận của bạn là spam.
  • Sử dụng từ ngữ thiếu văn hoá, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục.
  • PR cho một website hoặc thương hiệu khác.
  • Bình luận chứa liên kết đến một website không an toàn.

Vui lòng thể hiện mình là người có văn hoá tại nơi công cộng!

Thân ái,