Tất cả người dùng đã có thể truy cập vào Google Search Console Beta

Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo rằng Search Console mới bây giờ đã có sẵn cho tất cả các trang web” –  Google viết trên blog của Trung tâm Quản trị Trang web .Như vậy, Google đã chính thức thông báo về việc tung ra phiên bản beta của Google Search Console trên blog của Webmaster của mình. Theo một số báo cáo, bản beta này đã bắt đầu có thể truy cập được cách đây gần hai tuần.

Google mời dùng thử Webmaster BetaPhiên bản cũ của Google Search Console cũ vẫn sẽ tồn tại song song với bản mới và bạn có thể sử dụng song song hai phiên bản này. Google cho biết rằng sẽ có rất nhiều tính năng trong phiên bản mới này và Google mong muốn người dùng gửi phản hồi về Search Console mới này.

Nhóm UX của Search Console đã giải thích trong bài đăng trên blog của Google về cách Search Console mới xuất hiện và được phát triển dựa trên những phải hồi của người dùng. “Chúng tôi thực hiện A/B test một số báo cáo với khoảng 30.000 người dùng. Chúng tôi đã theo dõi tỷ lệ người dùng chuyển đổi sang phiên bản mới đồng thời gửi đi các bản khảo sát về trải nghiệm của họ”, nhóm nghiên cứu chia sẻ. Các phản hồi được gửi chủ yếu qua ba phương pháp: Diễn dàn, liên kết gửi phản hồi và thông qua nhóm người dùng thử nghiệm được gọi là “Search Console panel”.

Nhóm sẽ tiếp tục lấy phản hồi từ người dùng thông qua nút thông tin phản hồi của Search Console và “Search Console panel”.

Bạn có thể truy cập phiên bản mới bằng cách nhấp vào đây.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bài cùng chuyên mục
Bình luận bài viết
Loading...